Main menu

Đăng ký close

  Họ và tên:

  Email:

  Mật khẩu:

  Sinh nhật:

  Giới tính:

Mã code

  Mã code:

TRANG CHỦ » MINI GAME » Hành động »

LILY ALLEN THOÁT FEAR

  Phóng to Tắt thanh cuộn Thu nhỏ
Bạn cần tải/bật Flash để chơi.
Bật/Tải Flash Player


Comments

MÔ TẢ GAME LILY ALLEN THOÁT FEAR

Mô tả:
Nhanh chóng và đầy thử thách trò chơi di chuyển theo chiều dọc - giúp Lily thoát khỏi sự sợ hãi ! Game này nền tảng cổ điển hơn 10 cấp độ khó khăn được dựa trên nội dung của single mới của Lily , \" The Fear \" và album \" Not Me , You\". Lily sao là nhân vật chính trong sự nghiệp của một nhạc sĩ khuôn thoát khỏi sự sợ hãi tăng lên để đạt được dreams.Starting của cô trên thảm đỏ , người chơi phải hướng dẫn Lily thông qua các cấp tránh chướng ngại vật như tay săn ảnh túi xách máy ảnh, chó dại , các ngân hàng sử dụng thẻ tín dụng trứng ác ném , rất nhiều niềm vui (! ) , câu đố ma quỷ và những trở ngại khác mà ảnh hưởng điều khiển và làm cho chơi difficult.Collect các ký tự từ tên của Lily cho điểm thưởng ở cuối , và trên tất cả, không chống nổi sự sợ hãi tăng cao !
Hướng dẫn:
Nhanh chóng và đầy thử thách trò chơi di chuyển theo chiều dọc - giúp Lily thoát khỏi sự sợ hãi ! Game này nền tảng cổ điển hơn 10 cấp độ khó khăn được dựa trên nội dung của single mới của Lily , \" The Fear \" và album \" Not Me , You\". Lily sao là nhân vật chính trong sự nghiệp của một nhạc sĩ khuôn thoát khỏi sự sợ hãi tăng lên để đạt được dreams.Starting của cô trên thảm đỏ , người chơi phải hướng dẫn Lily thông qua các cấp tránh chướng ngại vật như tay săn ảnh túi xách máy ảnh, chó dại , các ngân hàng sử dụng thẻ tín dụng trứng ác ném , rất nhiều niềm vui (! ) , câu đố ma quỷ và những trở ngại khác mà ảnh hưởng điều khiển và làm cho chơi difficult.Collect các ký tự từ tên của Lily cho điểm thưởng ở cuối , và trên tất cả, không chống nổi sự sợ hãi tăng ! chương trình ít
  
  Hướng dẫn

TÍNH NĂNG CỦA GAME LILY ALLEN THOÁT FEAR

Hãy cố gắng vượt qua kỷ lục của các gamer khác nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

YÊU CẦU KHI CHƠI GAME LILY ALLEN THOÁT FEAR

Cần flash để chơi game
close

  

    Nếu chưa có tài khoản bạn có thể

    Hoặc bạn có thể

Quảng cáo

game html5
Bạn có biết bạn có thể chơi game mà không cần cài đặt trên gamecuatui.net. Hãy dùng smartphone của bạn trải nghiệm xem nhé!!