Main menu

Đăng ký close

  Họ và tên:

  Email:

  Mật khẩu:

  Sinh nhật:

  Giới tính:

Mã code

  Mã code:

TRANG CHỦ » MINI GAME » Một người chơi »

BỮA TIỆC CỦA BẦY KIẾN

  Phóng to Tắt thanh cuộn Thu nhỏ
Bạn cần tải/bật Flash để chơi.
Bật/Tải Flash Player


Comments

MÔ TẢ GAME BỮA TIỆC CỦA BẦY KIẾN

Giới thiệu game :

  Những con kiến đang cố gắng trộm 1 chiếc bánh ngon tuyệt để mang về tổ của chúng trong. Cùng phiêu lưu vào thê giới của Antbuster để giúp Vương Quốc Game bảo vệ chiếc bánh trước những con kiến háu ăn. Mục tiêu của bạn là ngăn cản chúng. Hãy đặt những khẩu súng thần công trước những con kiến để tiêu diệt chúng, nên nhớ rằng những khẩu súng thần công chỉ có 1 phạm vi bắn nhất định. Chúng sẽ tự động bắn những con kiến gần nhất hoặc sẽ bắn những con kiến mà bạn chỉ định. Khi chọn súng, bạn sẽ có mô tả về sự cải tiến của chúng, và hầu hết súng cũng như những cải tiến đấy đều tốn chi phi cao. Điểm đặc biệt trong Antbuster là bạn cũng có thể bán súng để kiếm thêm tiền. Chúc bạn hoàn thành nhiệm vụ với điểm số thật cao!


Hướng dẫn:

Dùng chuột để ra lệnh và đặt súng. Hãy chú ý đến số tiền bạn đang có và cân nhắc thật kỹ trước khi đặt súng, vì lũ kến di chuyển rất là nhanh nhẹn, khéo léo và không theo hàng lối.

TÍNH NĂNG CỦA GAME BỮA TIỆC CỦA BẦY KIẾN

Hãy cố gắng vượt qua kỷ lục của các gamer khác nhé. Biết đâu bạn sẽ nhận được quà nhỉ :)

YÊU CẦU KHI CHƠI GAME BỮA TIỆC CỦA BẦY KIẾN

Cần flash để game
close

  

    Nếu chưa có tài khoản bạn có thể

    Hoặc bạn có thể

Quảng cáo

game html5
Bạn có biết bạn có thể chơi game mà không cần cài đặt trên gamecuatui.net. Hãy dùng smartphone của bạn trải nghiệm xem nhé!!